5 Dấu hiệu nhận biết các đơn vị tư nhân cá thể nhỏ lẻ & công ty "THƯƠNG MẠI" bán cửa nhôm XINGFA kém chất lượng tại TP.Hồ Chí Minh :

06/05/2020
Tin tức

5 Dấu hiệu nhận biết các đơn vị tư nhân cá thể nhỏ lẻ & công ty "THƯƠNG MẠI" bán cửa nhôm XINGFA kém chất lượng tại TP.Hồ Chí Minh 

1. Công ty nhỏ lẻ mới mở chỉ có từ 2 - 3 người: bao gồm (01 giám đốc + 01 kế toán + 01 nhân viên kinh doanh). Các công ty này thường quảng cáo rất rầm rộ trên internet, facebook, zalo, google.. nhưng khi Quý khách hàng đi đến tận nơi showroom địa chỉ văn phòng các công ty này thì dễ dàng có thể nhận thấy ngay đây chỉ là công ty tư nhân cá thể, cửa hàng nhỏ lẻ, không có 1 bóng người hay khách hàng nào, mà chỉ thấy có 01 kế toán hoặc 01 nhân viên trực tại cửa hàng.

 

 

2. Tên địa chỉ nhà máy sản xuất không rõ ràng, địa chỉ nhà máy ở xa nhưng thực tế là không có hoặc mượn xưởng sản xuất của 1 đơn vị gia công khác. Nói chung chung và không có biển bạt đúng như tên công ty, Quý khách hàng cần lưu ý không có công ty nào để tên văn phòng giao dịch công ty nhà máy hoặc xưởng sản xuất, gia công sản xuất cùng vị trí đó là cửa hàng nhỏ lẻ quy mô đơn giãng đơn. Nói cách khác công ty A chỉ là công ty thương mại thuê gia công với giá rẻ để tiện dẫn khách xuống thăm quan nhà máy rồi khi ký được hợp đồng với khác hàng. Sau đó lại đi đặt gia công ở 1 đơn vị tư nhân cá thể khác rẻ hơn, bán cho khách hàng, dẫn đến những bộ cửa nhôm Xingfa sẽ kém chất lượng và nhanh chóng bị hỏng hóc, không dùng được.

 

3. Tên công ty không rõ ràng, không có trụ sở công ty, công ty ma.. không có số điện thoại máy bàn, máy fax của công ty trên website, mà chỉ có 1 số điện thoại cá nhân hotline. Các công ty này "chỉ muốn" ký hợp đồng tại công trình hoặc tại nhà khách hàng mà không dám mời Quý khách hàng ra trụ sở công ty showroom văn phòng để ký kết hợp đồng. (chắc chắn các công ty này có gì mờ ám, nhỏ lẻ, thiếu uy tín, không có thật... nên mới không dám mời Quý khách hàng ra văn phòng công ty làm việc). Kính mong Quý khách hàng hãy thực sự cảnh giác, kiểm tra các công ty này bằng cách không tạm ứng tiền, mà chủ động giao hàng đến tận công trình kiểm tra chất lượng rồi mới tạm ứng chia ra nhiều chu kỳ, Quý khách hàng sẽ có câu trả lời chính xác nhất.

 

4. Công ty lừa đảo sử dụng KEO nhập khẩu. Hiện nay ở tại TP.Hồ Chí Minh đã xuất hiện một số các đơn vị nhỏ lẻ, công ty tư nhân thiếu uy tín chuyên lừa đảo khách hàng là sử dụng KEO nhập khẩu nhưng thực chất đây là loại keo sản xuất kém, giá rẻ & chất lượng kém, kiểm tra trên thân lọ KEO không có mã vạch Code  QR nhập khẩu (vì nếu đã là hàng nhập khẩu thì bắt buộc phải có mã vạch Code QR nhập khẩu từ đâu, của nước nào sản xuất...). Kính mong Quý khách hàng hãy cảnh giác với các đơn vị trên để tránh rủi ro mua phải hàng kém chất lượng, độ bền không cao, nhanh hỏng hóc.

 

5. Báo giá cửa nhôm Xingfa rất rẻ (giá bán chỉ từ 1.300.000 vnđ/m2) rẻ hơn nhiều so với mặt bằng chung của thị trường hay các đơn vị uy tín như: Eurowindow, EPM, Nhomxingfanhapkhau,... Kính mong Quý khách hàng hãy tham khảo & kiểm tra thật kỹ lưỡng trước khi quyết định mua cửa nhôm Xingfa của đơn vị nào vì:

 

 

Chất lượng cửa nhôm Xingfa khác nhau ==> Giá bán cửa nhôm Xingfa khác nhau ... 

 

Biệt thự cao cấp sử dụng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% của Nhomxingfanhapkhau.com.vn 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cửa Nhôm MAXPRO JAPAN ưu đãi giảm giá mừng đại lễ 30.4 - 1.5

Cửa Nhôm MAXPRO JAPAN ưu đãi giảm giá mừng đại lễ 30.4 - 1.5

Chương trình áp dụng giảm giá 10% từ ngày 25/4 - 5/5...
Nhôm Maxpro ưu đãi giảm giá cuối năm

Nhôm Maxpro ưu đãi giảm giá cuối năm

Chương trình áp dụng giảm giá 10% từ ngày 25/11-25/12 mừng giáng...
Nhôm Maxpro màu đen mịn sang trọng

Nhôm Maxpro màu đen mịn sang trọng

Biệt thự trắng như Ngọc Trinh kết hợp cùng với bộ cửa...

Lê Dương Bảo Lâm Huyện Nhà Bè đã mua sản phẩm

CỬA ĐI MỞ QUAY 2 CÁNH

Chỉ đường